The Hobbit Bungalow

06/08/2019 Lượt xem: 159

Đà lạt không chỉ mệnh danh là thành phố ngàn hoa nữa, mà giờ đây đã trở thành thành phố “ Ngàn Home” ngày xưa nghe bảo đi từ Sài Gòn lên Đà Lạt hơn cả 300km nghe bảo khó khăn làm sao.

Nhưng giờ đi Đà Lạt còn dễ hơn cả ăn cháo. Bạn có rất nhiều sự lựa chọn để di chuyển: Bạn có thể mất 7 tiếng đồng hồ trên xe giường nằm ngủ 1 giấc tới sáng là đến Đà Lạt, hoặc ai có điều kiện hơn thì chỉ mất 1 tiếng đồng hồ ngồi trên máy bay là tới Đà Lạt – xứ sở ngàn hoa.

Giờ đây khi đặt chân đến đà lạt đâu đâu cũng là homestay, có quá nhiều lựa chọn tùy ý mỗi người, mỗi home mỗi giá khác nhau thì cũng đi kèm với giá và view cũng khác nhau… Nhưng bạn cần tìm một nơi không chỉ để nghỉ, mà giá cả lại hợp lí đế từng túi tiền.

Phòng trang bị đầy đủ các thiết bị, toilet trong phòng, với phong cách thật lãng mạn, đi kèm với sự tinh tế và ấm cúng trong không gian của ngôi gỗ cực kì phù hợp với những cặp đôi yêu nhau.

The Hobbit Bungalow là nơi thuận tiện đi đến các địa điểm tham quan và các hoạt động trong thành phố, chỉ cách chợ Đà Lạt 6 phút đi xe máy và gần bến xe liên tỉnh Đà Lạt. Nơi đây đảm bảo với quý khách là một nơi dừng chân tuyệt vời cho chuyến đi du lịch Đà Lạt cùng những người thân yêu của mình.

+ Giá phòng:

1/ Phòng lớn 4 người: 1 triệu/ngày ( Thứ 6 đến chủ nhật giá 1tr050k/ngày ).

2/ Phòng đơn 2 người: 500k/ngày ( Thứ 6 đến chủ nhật giá 550k/ngày ).

3/ Thuê xe ga: 130k/ngày

Địa chỉ: Lô 16, KQH 51 Đống Đa, Đà Lạt, Lâm Đồng.

Liên hệ: 0987175839

Bài viết liên quan