Giới thiệu

  Đà Lạt được mệnh danh là thiên đường du lịch. Một xứ sở của các loài hoa thi nhau đua sắc thắm.  Ở Đà Lạt tập trung rất nhiều các loài hoa quý từ các nước khác nhập về. Tạo thêm cho Đà Lạt một vẽ đẹp huyền bí và mơ mộng tới tột cùng. Màng không có một thành phố nào tại nước Việt Nam ta sánh kịp với Đà Lạt.

Đà Lạt vừa là một địa điểm du lịch lý tưởng. Vừa là một nơi nghỉ mát cực kỳ hợp lý mà không đâu sánh bằng. Ngoài ra khi đến mùa hè Đà Lạt lại thể hiện được sức hút quyến rủ của mình. Mà không một thành phố nào bì kịp. Hầu hết mọi người trên đất nước Việt Nam đều đổ bộ vào Đà Lạt vào những ngày hè. Với hai mục đích chính, thức nhất là tránh nắng nóng khắc nghiệt. Việc thức 2 là tham quan du lịch các địa điểm nổi tiếng tại Đà Lạt

Đà Lạt thành phố ngàn hoa

Khi nói đến Đà Lạt là chắc hẳn ai ai cũng nghỉ ngay là một thành phố. Có hoa nở quanh năm suốt tháng. Đà Lạt được xem là vương quốc của các loài hoa. Có thể chia các loài hoa Đà Lạt thành bốn loại :

Hoa rừng như :hoa mai anh đào, hoa mua, hoa sim, hoa phong lan…

Hoa từ phương đông và phương tây mang tới : Trà My , Thiên ý, hoa forgetmenot, mimosa, hoa cẩm tú cầu Đà Lạt

Các Loài hoa dại  như : hoa dã quỳhoa cỏ hồng Đà Lạt , ngũ sắc , bìm leo, báo vũ…

Mẹ thiên nhiên đã khéo tô điểm cho thành phố núi Đà Lạt. Thì cũng là lúc hoa mai anh đào khoe màu hồng thắm làm xốn sao biết bao nhiêu lòng  người. Người đà lạt gọi cây Mai Anh Đào là cây Mai Dại. Hoa Mai Anh Đào dễ trồng thân cao to rụng lá vào mùa thu. Để lại những cành cây khô khan mộc mạc. Cây lại nở hoa như một lời thầm nhắc của đất trời. Xuân đã đến mỗi người chúng ta đều được thêm một tuổi mới.